Chống Thấm Sàn Mái, Sân Thượng

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn một đơn vị chống thấm sàn mái uy tín và chất lượng tại TPHCM. Nhưng bạn lại phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào tốt nhất hiện nay. Vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

dich-vu-chong-tham-san-mai-1

Chống thấm sân thượng uy tín chất lượng tại TPHCM

Vì sao cần phải chống thấm sàn mái?

Do thời tiết khắc nghiệt ở nước ta, nên đối với mỗi ngôi nhà thì việc chống thấm sàn mái, sân thượng, sàn mái bê tông là một trong những việc vô cùng quan trọng. Vì nếu bạn không quan tâm đến vấn đề này. Thì ngôi nhà của bạn sẽ thường xuyên bị thấm nước mỗi khi trời mưa.

Bên cạnh đó, nếu ngôi nhà bạn không có biện pháp chống thấm sàn mái, sân thượng lâu dài. Thì sẽ dẫn đến tình trạng rỉ sắt thép gây hư hại cho tổng thể công trình. Vì do thời tiết nóng ẩm mưa nhiều. Sẽ gây ra hiện tượng sốc nhiệt và làm cho bê tông bị nứt gãy thấm nước cho ngôi nhà.

Để có thể khắc phục được tình trạng này. Biện pháp thi công chống thấm sàn mái, sân thượng là giải pháp tốt nhất đấy. Đây cũng chúng là giải pháp tối ưu được nhiều gia đình lựa chọn. Giúp bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình tránh khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ chống thấm sân mái. Thì bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ. Với đầy đủ các tiêu chí như: Chất lượng tốt, độ bền chống thấm lâu dài. Cùng với thi công đơn giản và chi phí thấp nhất.

dich-vu-chong-tham-san-mai-2

Chống thấm sân mái giúp bảo vệ ngôi nhà tốt nhất

Quy trình thi công chống thấm sàn mái đúng chuẩn

Để đảm bảo quá trình thi công chống thấm mái đảm bảo chất lượng. Đòi hỏi bên cung cấp dịch vụ cần phải thực hiện các bước chống thấm theo đúng quy trình. Như vậy mới có thể giúp xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép… 

Quy trình thi công chống thấm tiêu chuẩn:

Quét lớp tạo dính

+ Dùng lu sơn để thực hiện trên bề mặt bằng rộng của sàn mái. Tiếp theo, lớp tạo dính sẽ được dàn mỏng và đều trên khắp bề mặt. Lưu ý là phải bao phủ kín bề mặt bê tông với diện tích thi công có thể làm trong ngày.

+ Sau khi đã thực hiện lớp tạo dính lót khô xong. Kiểm tra bằng cách sờ lên bề mặt không dính tay và sau đó sẽ tiến hành dán màng chống thấm lên bề mặt.

Dán màng chống thấm 

+ Đây là bước vô cùng quan trọng, đối với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm xử lý chống thấm sàn mái và sân thượng sẽ thực hiện một cách nhanh chóng. Như vậy sẽ giúp mang lại kết quả cao nhất và đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng.

+ Với chất lượng thi công tốt, độ bền chống thấm lâu dài và bảo hành lâu năm. Nên đơn vị của chúng tôi đã nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng.

dich-vu-chong-tham-san-mai-3

Quy trình chống thấm sân mái thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Việt Thái – Dịch vụ chống thấm sàn mái trọn gói uy tín

Hiện nay, chống thấm cho ngôi nhà thân yêu của mình chính là một việc vô cùng quan trọng mà nhiều người cần quan tâm. Vì với tình trạng khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều ở nước ta. Việc chống thấm đóng vai trò giúp bảo vệ ngôi nhà bạn tốt nhất.

Bên cạnh đó, chong tham san mai sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có thể hạn chế được các tác động của nhiệt độ, nắng, gió và mưa,…Vì đây là những nguyên nhân chính gây ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà. Nghiêm trọng hơn là gây ra nứt bê tông sẽ rất nguy hiểm.

Thông thường, hiện tượng thấm dột xảy ra sẽ do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Dù là nguyên nhân nào đi nữa, nếu như không khắc phục và xử lý kịp thời. Thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chong tham san mai trên thị trường hiện nay khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, đến với Chống thấm Việt Thái. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thấm dột nữa. 

Chống thấm Việt Thái luôn mang đến cho khách hàng của mình những gói dịch vụ chống thấm toàn diện

Đặc biệt, Chống thấm Việt Thái luôn mang đến cho khách hàng của mình những gói dịch vụ chống thấm toàn diện và trọn gói. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ luôn đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

Đó chính là lý do mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Ngoài ra, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng của dịch vụ, vì Việt Thái chuyên xử lý chống thấm sàn mái, sân thượng nên đảm bảo làm hài lòng nhiều khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây, sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ chống thấm sàn mái. Khi cần sử dụng dịch vụ chống thấm sàn mái, sân thượng tại TPHCM, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Hotline: 028 7778 6668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *