Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chống thấm dột

Bạn mệt mỏi vì hiện tượng thấm dột cứ liên tục xuất hiện trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt là vào mùa nồm ẩm, mùa mưa, tình trạng này lại càng trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy nên lựa chọn dịch vụ chống thấm dột của đơn vị nào để đảm bảo chất lượng? Trong quá trình thi công thấm dột cần phải lưu ý những gì? Cùng Chống Thấm Việt Thái đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Nên chủ động chống thấm dột trước

Đừng để đến khi tường, sàn nhà dột mới tìm hiểu các biện pháp chống thấm. Ta hoàn toàn có thể chủ động chống thấm dột trước cho ngôi nhà của mình chứ không cần phải đợi đến khi các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột  đến giải quyết vấn đề. Ngay từ khi xây dựng ta nên chú ý đến nó rồi, nếu có xảy ra thấm dột sau này cũng sẽ có cách xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đừng đợi đến khi tình trạng thấm dột quá nặng rồi mới ra tay nhé.

Nên chủ động chống thấm dột trước

Tham khảo thêm: Dịch vụ chống thấm ban công, seno

Lưu ý chống thấm cho mái nhà, tường, sàn nhà và chân tường

Dù đã liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ, tuy nhiên, nếu như không may lựa chọn phải những đơn vị kém chất lượng, chỉ xử lý bên ngoài mà không giải quyết được vấn đề bên trong. Do đó ta cần lưu ý họ kiểm tra một số khu vực dễ dàng xảy ra thấm dột chính là mái nhà, tường, sàn nhà, chân tường.

Phần mái nhà chính là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, các vật lạ và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, lâu dần đây chính là nơi xảy ra thấm dột nghiêm trọng nhất.Bức tường và chân tường thì dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm bên ngoài, dần dần sẽ có thể ảnh hưởng đến cả kết cấu của ngôi nhà.

dịch vụ chống thấm dột

Lưu ý chống thấm cho mái nhà, tường, sàn nhà và chân tường

Lưu ý đến giá cả của dịch vụ khi hợp tác

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột khác nhau có thể đưa ra những mức giá khác nhau. Giá cả của dịch vụ này thường sẽ phụ thuộc vào quy mô, mức độ xử lý của từng dự án. Tốt nhất, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước giá cả khi hợp tác, có thể hỏi xem giá này đã bao gồm nhân công, vật liệu chưa, thời gian hoàn thành dự án ra sao. Vì nếu thời gian càng kéo dài thì giá thành sẽ càng lên cao. Vật liệu chống thấm cũng là thứ mà khách hàng cần lưu ý. Vật liệu chống thấm cần đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. không phải cứ tìm được một đơn vị chống thấm là ta giao toàn bộ cho họ đâu nhé! Phải cần kiểm tra, giám sát chặt chẽ, hỏi xem nếu nhà bị dột trở lại thì phía họ sẽ xử lý thế nào.

Bạn đang loay hoay lựa chọn đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, giá rẻ nhưng chưa tìm được sự lựa chọn. Chống Thấm Việt Thái sẽ giúp bạn, đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn an tâm bởi:

  • Chi phí dịch vụ chống thấm dột tốt nhất
  • Chất lượng thi công đảm bảo, được theo dõi chuyên nghiệp bởi các kỹ sư tay nghề cao
  • Chế độ bảo hành dịch vụ tốt nhất
  • Thực hiện chống thấm dột nhanh chóng, bàn giao đúng thời gian cam kết

Tham khảo thêm: Thi công chống thấm và những nguyên tắc quan trọng bạn không thể bỏ qua

Liên hệ ngay với Chống Thấm Việt Thái để được tư vấn báo giá dịch vụ chống thấm dột nhanh chóng nhé! Hãy để chúng tôi giúp bạn dẹp tan phiền muộn do tình trạng thấm dột mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *