Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ chống thấm

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao các công ty chống thấm, tổ đội thi công chống thấm lại đưa ra những mức báo giá chống thấm khác nhau. Vậy khách hàng có biết yếu tố nào quyết định đến báo giá dịch vụ chống thấm? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn đọc.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chống thấm

Tùy vào từng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, các vật liệu chống thấm vô cùng đa dạng về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, có loại nhập khẩu, có loại được sản xuất trong nước nên chắc chắn rằng giá bán mỗi dòng sản phẩm sẽ không giống nhau.

Vật liệu chống thấm ảnh hưởng đến giá chống thấm

Khác nhau về đặc tính, tác dụng và ứng dụng nên khi mua khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế. 

Tùy vào hiện trạng vị trí chống thấm

Hiện trạng vị trí chống thấm cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá dịch vụ chống thấm. Nếu như tại vị trí cần chống thấm, khó xác định được nguyên nhân gây nên tình trạng thấm dột, di chuyển khó khăn… thì giá dịch vụ chống thấm cũng sẽ cao hơn so với những trường hợp dễ xác định nguyên nhân. 

Vị trí chống thấm ảnh hưởng đến báo giá chống thấm

Ngoài ra, với những khách hàng ở khu vực trung tâm thành phố, cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị chống thấm, mức giá thành chống thấm cũng sẽ tốt hơn, do có nhiều đơn vị cùng cung cấp sản phẩm này. 

Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm. Nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng. Để có báo giá dịch vụ chống thấm tốt nhất, Quý khách hàng cần lựa chọn dịch vụ của những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao, từng thi công chống thấm thành công nhiều công trình. 

Khi nhận được báo giá dịch vụ chống thấm của đơn vị, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ, có thể yêu cầu đơn vị hỗ trợ giải đáp hết những thắc mắc, tránh trường hợp phát sinh chi phí trong quá trình chống thấm do không làm rõ bảng báo giá ngay từ ban đầu. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ ảnh hưởng đến báo giá chống thấm

Ngoài ra, Quý khách hàng không nên lựa chọn dịch vụ chống thấm qua giá thành. Giá thành thường đi cùng với chất lượng. Nếu bạn chấp nhận lựa chọn dịch vụ của đơn vị có mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường thì cũng đồng nghĩa với việc, bạn luôn phải sẵn sàng cho những rủi ro phát sinh gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. 

Ở mỗi tỉnh thành đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tương đối nhiều. Thế nhưng trên thực tế để tìm được đơn vị uy tín không phải ai cũng biết. Trước khi chọn mua hãy tìm hiểu, so sánh để có được đánh giá chính xác nhất về nhà cung cấp.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây của Chống Thấm Việt Thái sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín với mức giá tốt nhất. Chống Thấm Việt Thái quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, linh hoạt trong xử lý tình huống và hệ thống hạ tầng sở sở vững chắc cùng các phương pháp kỹ thuật hiện đại. Phí thi công hợp lý, cạnh tranh và được công khai minh bạch. Quá trình thi công nhanh chóng, đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hạn theo hợp đồng đã ký kết.

Chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ:
+ Văn phòng HCM: 130/34 Huỳnh Văn Nghệ, phường 15, quận Tân Bình
+ Kho hàng HCM: 223 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp
+ Văn phòng Bình Thuận: 201 Phạm Hùng, phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết
+ Văn phòng Phú Quốc: Đường Bào, Thị Xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
ĐKKD: 0311109793, do Sở KHĐT TP.HCM Cấp ngày 31/08/2011
Email: sales@chongthamvietthai.vn
Hotline: 028 7778 6668
Website: www.chongthamvietthai.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *