Tìm hiểu về mức giá sơn chống thấm tường ngoài trời?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sơn chống thấm ngoài trời khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau và ưu điểm riêng. Bài viết dưới đây, Chống Thấm Việt Thái sẽ cung cấp cho bạn thông tin về mức giá sơn chống thấm tường ngoài trời trên thị trường hiện nay. 

Sơn chống thấm ngoài trời là gì?

Sơn chống thấm ngoài trời là một loại sơn được thiết kế để bảo vệ bề mặt ngoài trời khỏi sự thấm nước và độ ẩm. Nó được sử dụng để chống thấm trên các bề mặt như tường ngoài, mái nhà, tầng hầm, tường rào, bậc tam cấp, và các kết cấu xây dựng khác.

son-chong-tham-ngoai-troi-1

Sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời thường được làm từ các hợp chất như acrylic hoặc polyurethane, được kết hợp với các chất phụ gia chống thấm và chất tạo màng để tăng độ bền và khả năng chống thấm của sản phẩm.

Sơn chống thấm ngoài trời có nhiều đặc tính vượt trội, bao gồm khả năng chống thấm nước tuyệt đối, khả năng chịu được sự thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm, độ bền cao, dễ dàng sử dụng và thi công, và mang đến vẻ esthetics cho các công trình xây dựng. Nó cũng giúp bảo vệ bề mặt bên ngoài khỏi các tác nhân gây hại khác như tia cực tím, gió, mưa, và bụi bẩn.

Với các tính năng và đặc tính trên, sơn chống thấm ngoài trời được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các công trình xây dựng khỏi sự thấm nước và sự phá hủy.

Vai trò của sơn chống thấm ngoài trời? 

Sơn chống thấm ngoài trời đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các bề mặt xây dựng khỏi sự thấm nước và độ ẩm. Nó cũng giúp bảo vệ các bề mặt bên ngoài khỏi các tác nhân gây hại khác như tia cực tím, gió, mưa, và bụi bẩn. Sau đây là những vai trò chính của sơn chống thấm ngoài trời:

son-chong-tham-ngoai-troi-2

Sơn chống thấm ngoài trời đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các bề mặt xây dựng

Chống thấm nước: Đây là vai trò chính của sơn chống thấm ngoài trời. Nó giúp bảo vệ các bề mặt khỏi sự thấm nước và độ ẩm, ngăn chặn sự xâm nhập của nước và hơi nước vào các kết cấu xây dựng.

Bảo vệ các bề mặt: Sơn chống thấm ngoài trời có thể giúp bảo vệ các bề mặt khỏi các tác nhân gây hại như tia cực tím, gió, mưa, và bụi bẩn. Nó cũng giúp bảo vệ các bề mặt khỏi sự phá hủy do môi trường hoặc các yếu tố khác.

Tăng độ bền và tuổi thọ của các bề mặt: Sơn chống thấm ngoài trời có khả năng tăng độ bền và tuổi thọ của các bề mặt xây dựng bằng cách bảo vệ chúng khỏi sự ăn mòn và phá hủy. Điều này giúp cho các công trình xây dựng có thể tồn tại lâu dài hơn và giảm chi phí bảo trì.

Tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình: Sơn chống thấm ngoài trời còn mang lại vẻ đẹp cho các công trình xây dựng bằng cách tạo ra một lớp sơn mịn và đồng nhất. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra các hoa văn và kiểu dáng khác nhau để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Mức giá của sơn chống thấm ngoài trời

Mức giá của sơn chống thấm ngoài trời có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm loại sơn, thương hiệu, chất lượng, khu vực mua sơn và nhà cung cấp. Tuy nhiên, thông thường, giá của sơn chống thấm ngoài trời có thể dao động từ khoảng 150.000 đồng/lít đến hơn 500.000 đồng/lít.

son-chong-tham-ngoai-troi-3

Mức giá của sơn chống thấm ngoài trời có thể khác nhau

Các loại sơn chống thấm ngoài trời chất lượng cao thường có giá thành đắt hơn, nhưng chúng cũng đem lại hiệu quả và độ bền cao hơn trong việc chống thấm và bảo vệ bề mặt. Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào khu vực mua sơn, vì giá thành sẽ khác nhau giữa các vùng miền, các địa phương khác nhau.

Nếu bạn đang lựa chọn sơn chống thấm ngoài trời, nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, đánh giá chất lượng và giá cả của nhiều nhà cung cấp khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất về mặt chất lượng và giá thành. Để được tư vấn thêm về các giải pháp chống thấm phù hợp với hiện trạng công trình, bạn có thể liên hệ với chống thấm Việt Thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *