Các loại chống thấm được đánh giá cao trên thị trường hiện này

Với kinh nghiệm chống thấm cho nhiều công trình nhà ở dân dụng, công trình tòa nhà văn phòng, dự án,… Chống Thấm Việt Thái xin chia sẻ với bạn đọc các loại chống thấm đang được đánh giá trong quá trình thi công chống thấm công trình đó chính là: 

Epoxy chống thấm

Đây chính là giải pháp giúp bảo vệ bề mặt sàn bê tông,loại bỏ nấm mốc, tăng tuổi thọ cho công trình. Sản phẩm được nghiên cứu từ hợp chất epoxy – Một hợp chất gốc nhựa composite không có chứa este, không tan trong nước và kháng nước gần như tuyệt đối cùng độ bám dính tuyệt hảo trên mọi chất liệu.

Epoxy chống thấm

Vật liệu chống thấm Bumatech – Việt Nam

Giải pháp có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước, thường được sử dụng phổ biến cho các công trình như tường, chống thấm sàn mái bê tông, bể nước, bể bơi… Vật liệu có dạng lỏng, dạng gốc xi măng sẽ thấm sâu vào bên trong vết nứt rồi đóng rắn chặt lại, bít hết các lỗ trống bằng những gốc kỵ nước tạo thành một lớp ngăn không cho nước thấm qua. Sản phẩm của Bumatech rất đa dạng về chủng loại và khối lượng, giá thành hợp lý, dễ sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vật liệu chống thấm Sika

Chống thấm Sika là quy trình sử dụng vật liệu chống thấm sika, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao với khả năng chống thấm, chống dột, chống ẩm mốc lâu dài. Sản phẩm là loại vật liệu được sản xuất bởi tập đoàn Sika AG, Thuỵ Sĩ với chủng loại đa dạng như: sika latex, sikaproof Membrane, sika Top Seal 107, sika SwellS top… Trong đó Sika SwellS Top là băng trương nở gốc Bentonite để chống thấm các mạch dừng thi công giữa bê tông cũ và mới trong các cấu kiện kín nước. Với những tính tăng phù hợp với mọi công trình xây dựng.

Vật liệu chống thấm Sika

Chống thấm Neotex – Hy Lạp ( đến từ Châu Âu)

Thương hiệu đã có mặt hơn 60 năm trên thị trường quốc tế. Sản phẩm chống thấm mà các công trình tại Việt Nam sư dụng đưa vào dự án xây dựng thường là vật liệu chống thấm 1 thành phần và vật liệu chống thấm 2 thành phần. Sản phẩm thường được dùng cho các công trình cho các công trình đòi hỏi yêu cầu về vật tư có chất lượng cao.

Trên đây chính là các loại chống thấm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chống Thấm Việt Thái quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, linh hoạt trong xử lý tình huống và hệ thống hạ tầng sở sở vững chắc cùng các phương pháp kỹ thuật hiện đại. Phí thi công hợp lý, cạnh tranh và được công khai minh bạch. Quá trình thi công nhanh chóng, đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hạn theo hợp đồng đã ký kết.

Chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ:
+ Văn phòng HCM: 130/34 Huỳnh Văn Nghệ, phường 15, quận Tân Bình
+ Kho hàng HCM: 223 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp
+ Văn phòng Bình Thuận: 201 Phạm Hùng, phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết
+ Văn phòng Phú Quốc: Đường Bào, Thị Xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
ĐKKD: 0311109793, do Sở KHĐT TP.HCM Cấp ngày 31/08/2011
Email: sales@chongthamvietthai.vn
Hotline: 028 7778 6668
Website: www.chongthamvietthai.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *